Buông Đôi Tay Nhau Ra

Download Nhạc

Buông đôi tay nhau ra bản hit mới của Sơn Tùng M-TP do anh tự sáng tác và trình bày. Đây là quà tặng dành cho các Sky của anh sau bao ngày đợi mong ca khúc mới. Bài hát buông đôi tay nhau ra bản mp3 nghe ở chế độ 320kb chất lượng cao thì cực đã, hãy cảm nhận từng lời bài hát, các đoạn rap, bạn sẽ thấy nỗi buồn của chàng trai khi phải xa rời người mình yêu. Buông đôi tay nhau ra MV có sự góp mặt của Chipu và Sơn Tùng làm diễn viên chính luôn, xem video mp4 chuẩn HD nhé.

buong-doi-tay-nhau-ra-son-tung-m-tp-chipu

Buông đôi tay nhau ra – Sơn Tùng M-TP

Ca khúc nhạc trẻ này nhanh chóng tạo thành cơn bão, rất nhiều bạn đã cover buông đôi tay nhau ra theo phong cách riêng cũng khá hay. Điển hình là Leg có bản nhạc chế nghe cũng khá đã tai. Trên youtube xuất hiện rất nhiều bản nhạc hình buông đôi tay nhau ra Doremon, karaoke beat không lời, acoustic, chipmunk. Các DJ của chúng ta cũng không chịu ngồi yên, nhanh chóng mix lại bài hát buông đôi tay nhau ra remix cực sôi động. Tất cả những điều trên chứng tỏ tài năng và sức ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP đối với nền âm nhạc Việt Nam.

album-buong-doi-tay-nhau-ra

Buông đôi tay nhau ra album zing mp3

Trong bài hát hot này nghi án đạo nhạc dành cho Sơn Tùng là không hề có, chất lượng nhạc của anh ngày càng được đánh giá cao. Nếu yêu thích Sơn Tùng M-TP bạn có thể tải bài hát buông đôi tay nhau ra làm nhạc chờ, nhạc chuông cho dế yêu của mình nhé.

Lời bài hát buông đôi tay nhau ra

loi-bai-hat-buong-doi-tay-nhau-ra

Số lượng ca khúc hot của Sơn Tùng ngày càng nhiều, bài hát như ngày hôm qua mới nhất của anh cũng được yêu thích. Thay vì nghe nhạc online bạn có thể tải nhạc miễn phí về điện thoại để sở hữu những bài hát hay nhất của ca sỹ trẻ đầy tài năng này nhé.

Tải nhạc miễn phí về máy ngay nào.

Bài hát: Buông Đôi Tay Nhau Ra

Ca sỹ : Sơn Tùng M-TP

2436
Tải Nhạc » Tải Nhạc Hình » Buông Đôi Tay Nhau Ra

Bài Hát Theo Thể Lọai

  • Tan

    Tuấn Hưng

    970