Chờ Định Mệnh Mỉm Cười

Download Nhạc

Chờ định mệnh mỉm cười do ca sĩ Minh Vương M4U thể hiện là hit ballad của anh trong năm 2016. Ca khú này ngay khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ người nghe. Nghe bài hát Chờ định mệnh mỉm cười, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra phong cách quen thuộc trong sáng tác của chàng ca sĩ, nhạc sĩ này. Cùng tải nhạc mp3, mp4 chất lượng cao của bài hát để nghe và cảm nhận nhé!.

tai-mien-phi-bai-hat-cho-dinh-menh-mim-cuoi

Tải bài hát Chờ Định Mệnh Mỉm Cười

Tai Nhac ve may

Nội dung, ý nghĩa của bài hát Chờ định mệnh mỉm cười nói về người đàn ông hy sinh tất cả cho người mình yêu dù cô gái ấy chỉ coi anh là bạn. Giọng ca đầy xúc cảm của Minh Vương đã khiến cho bản tình ca đơn phương chờ định mệnh mỉm cười len lỏi vào trái tim của những người đang yêu, mỗi một nốt nhạc đều đem theo những day dứt mãnh liệt. Chính vì những giai điệu khiến người nghe dễ dàng đồng cảm mà bài hát này đã được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều. Trên youtube đã xuất hiện MV chờ định mệnh mỉm cười, số lượt xem không ngừng tăng, ngoài ra ca khúc này đã xếp top ở những trang nhạc lớn như zing mp3, nhacuatui, yeucahat, chiasenhac, nhacvui…

Lời bài hát Chờ Định Mệnh Mỉm Cười

tai-mien-phi-bai-hat-cho-dinh-menh-mim-cuoi-

Tải Chờ Định Mệnh Mỉm Cười miễn phí

Ca khúc sâu lắng này là nỗi lòng của những trái tim yêu đơn phương. Nếu yêu thích bài hát mới của Minh Vương M4U thì mau tải nhạc mp3 miễn phí về máy để lắng nghe nhé ! Link Download hỗ trợ tất cả các thiết bị máy tính và các dòng điện thoại cảm ứng với các hệ điều hành khác nhau như iphone, android, windows phone… Ngoài ra cong nhiều dòng nhạc khác cho bạn lựa chọn.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng âm nhạc !

Tải nhạc miễn phí về máy ngay nào.

Bài hát: Chờ Định Mệnh Mỉm Cười

Ca sỹ : Minh Vương M4u

798
Tải Nhạc » Tải Nhạc Chuông » Chờ Định Mệnh Mỉm Cười

Bài Hát Theo Thể Lọai