Cô Bé Ngày xưa

Download Nhạc

Bài hát cô bé ngày xưa được ca sỹ trẻ Hoài Lâm thể hiện với giọng điệu trong trẻ trung, trầm ấm. Ca khúc cô bé ngày xưa do Hoài Linh sáng tác khá vui nhộn và có đôi chút sâu lắng của dòng nhạc vàng. Chàng trai và cô gái là đôi bạn gần nhà nhau, hồi bé có nhiều trò chơi vô tư và hồn nhiên. Khi lớn lên và quay về thăm nhà thì cô bé ngày xưa đã trở thành thiếu nữ vô cùng xinh đẹp rồi. Nghe bài hát cô bé ngày xưa mp3 bạn sẽ cảm nhận được chuyện tình yêu trong sáng và nhí nhảnh của đôi bạn trẻ này.

co-be-ngay-xua-hoai-lam

Cô bé ngày xưa – Hoài Lâm

Đây là ca khúc nhạc vàng được chàng ca sỹ trẻ này lấy làm tên album đầu tay. Chỉ sau vài ngày ra mắt thì các bài hát do Hoài Lâm thể hiện được nhiều khán giả ủng hộ. Có thể nói cô bé ngày xưa đã tạo nên một thành công lớn cho Hoài Lâm, cho anh có niềm tin theo đuổi dòng nhạc trữ tình này. Cùng tải bài hát cô bé ngày xưa về máy điện thoại, chọn chế độ cao 320kb để ngay hay hơn, ngoài ra bạn có thể hát karaoke hoặc cài đặt nó làm nhạc chuông, nhạc chờ nhé.

Lời bài hát cô bé ngày xưa karaoke

loi-bai-hat-co-be-ngay-xua-hoai-lam

Trong album cô bé ngày xưa có tổng cộng 5 ca khúc đó là thuyền hoa, không giờ rồi, nối lại tình xưa, chuyến đò không em và bài hát cùng tên album. Cùng tải nhạc miễn phí về máy, nghe các bài bài hát hay nhất của Hoài Lâm.

Tải nhạc miễn phí về máy ngay nào.

Bài hát: Cô Bé Ngày xưa

Ca sỹ : Hoài Lâm

879
Tải Nhạc » Tải Nhạc Vàng » Cô Bé Ngày xưa

Bài Hát Theo Thể Lọai