I’m Sorry Babe

Download Nhạc

I’m Sorry Babe bài hát được sáng tác bởi Bảo Thạch, hòa âm phối khí Only C và thể hiện bởi ca sỹ Bảo Thi, nhanh chóng tạo thành bản hit mới của cô. Ca khúc I’m Sorry Babe nói về một chuyện tình buồn, khi tình cảm của 2 người đã hết khi người đàn ông bước đi, ngày lại ngày cứ đợi chờ trong hi vọng nhưng nay đã không còn. Cô chợt nhận ra là lỗi do chính bản thân mình…không thể níu kéo được nữa. Cùng nghe I’m Sorry Babe của Bảo Thi và cảm nhận giọng hát của cô nhé.

i'm-sorry-babe-bao-thi

I’m Sorry Babe Bảo Thy

Sau vài ngày ra mắt, ca khúc nhạc trẻ nhanh chóng có top trong bản xếp hạng zing mp3. Lượt download và tải bài hát I’m Sorry Babe về điện thoại liên tục tăng lên, từ những bản mp3 chất lượng cao đến MV của cô. Ngoài ra lượng tìm kiếm ca khúc I’m Sorry Babe beat karaoke mp4 không lời cũng khá nhiều, trên youtube xuất hiện những bản hát live hay remix được phối lại bởi các DJ chuyên nghiệp. Đây thật sự là thành công không hề nhỏ của I’m Sorry Babe, trên tất cả những website nghe nhạc như chiasenhac, nhacuatui, keeng… đều được yêu thích nhất tháng.

Lời bài hát I’m Sorry Babe

loi-bai-hat-i-sorry-babe

Cô ca sỹ trẻ Bảo Thy còn khá nhiều ca khúc hot khác, thay vì nghe nhạc online bạn có thể tải nhạc miễn phí cho di dộng của mình. Thoải mái cài đặt I’m Sorry Babe làm nhạc chuông, nhạc chờ nữa nhé. Dưới đây là 2 ca khúc đang cùng bảng xếp hạng với bản hit của Bảo Thi.

Tâm sự với người lạ

Sau tất cả

Tải nhạc miễn phí về máy ngay nào.

Bài hát: I’m Sorry Babe

Ca sỹ : Bảo Thi

1030
Tải Nhạc » Tải Nhạc Hình » I’m Sorry Babe

Bài Hát Theo Thể Lọai

  • Tan

    Tuấn Hưng

    970