Ngày Tết Quê Em

Download Nhạc

Ngày tết quê em ca khúc nhạc xuân rộn ràng và vui vẻ. Được thể hiện bởi ca sỹ nhí chị bảy Phương Mỹ Chi nghe rất hay và tràn đầy không khí của ngày tết trên miền quê. Mừng ngày tết tấp nập, phố xá đông vui người thì đi chúc tết, người thì lên chùa cầu may, đều chúc cho nhau những lời tốt đẹp, nông dân thì thêm thóc lúa, thương gia thì mau phát tài… Nghe và tải bài hát ngày tết quê em về cho điện thoại, chọn bản mp3 chất lượng cao hay mp4 nhạc có hình video karaoke để tự làm ca sỹ nhé.

ngay-tet-que-em-phuong-my-chi

Ngày tết quê em Phương Mỹ Chi

Bài hát hay vui nhộn này được khá nhiều ca sỹ thể hiện thành công như Phi Nhung, Hồ Ngọc Hà, Phương Mỹ Chi hay nhóm damtv. Tết tết tết..tết đến rồi…ngày tết đang đến gần rồi, một mùa xuân ta chúc cho nhau những điều tốt đẹp nhất, hãy nghe ngày tết quê em và cùng cạm nhận sự ấm áp của tình người nhé. Không thế phủ nhận giọng hát của Phương Mỹ Chi rất trong và nhẹ nhàng, truyền được cảm xúc cho người nghe.

Lời bài hát ngày tết quê em

loi-bai-hat-ngay-tet-que-em

Bạn có muốn sở hữu ca khúc ngày tết quê em cho riêng mình không? Hãy tải nhạc miễn phí cho dế yêu và download các bản nhạc xuân hay nhất hiện nay, cài đặt làm nhạc chuông hay nhạc chờ tùy thích. Ngoài ra hãy ủng hộ cho cô bé Phương Mỹ Chi bằng cách nghe nhạc của e nhiều hơn nhé!

Tải nhạc miễn phí về máy ngay nào.

Bài hát: Ngày Tết Quê Em

Ca sỹ : Phương Mỹ Chi, Phi Nhung

1387
Tải Nhạc » Tải Nhạc Trữ Tình » Ngày Tết Quê Em

Bài Hát Theo Thể Lọai