Nối Lại Tình Xưa

Download Nhạc

Bài hát nối lại tình xưa thuộc thể loại nhạc trữ tình Bolero. Ca khúc được cặp song ca Dương Hồng Loan – Lâm Bảo Phi là một trong những giai điệu nhạc vàng được nghe nhiều nhất trên các trang âm nhạc trực tuyến uy tín. Ca khúc nối lại tình xưa là một trong những sáng tác của cố nhạc sĩ Ngân Giang, những ai hâm mộ cô đều biết đến bài hát nổi tiếng này. Các bạn có thể tải nhạc mp3 chất lượng cao nối lại tình xưa ngay tại đây để sở hữu tuyệt phẩm bất hủ này.

tai-bai-hat-noi-lai-tinh-xua

Tải bài hát Nối Lại Tình Xưa

Tai Nhac Mien Phi

Nối lại tình xưa là ca khúc nằm trong chùm những bài hát nhạc vàng bất hủ được sáng tác trước 1975. Bài hát do hai ca sĩ Hồng Loan – Bảo Phi thể hiện đã cho chúng ta chứng kiến câu chuyện tình yêu xưa man mác buồn. Ca khúc nối lại tình xưa được hát rất nhiều tại các phòng trà, phòng karaoke… Dù cho bài hát nối lại tình xưa mang tính chất nhạc trữ tình xưa cũ nhưng sự phổ biến của nó vẫn lan rộng qua các thế hệ người yêu nhạc. Ở thời kì âm nhạc nào thì dòng nhạc bolero nói riêng vẫn rất phổ biến và dễ đi vào lòng người.

Lời bài hát Nối Lại Tình Xưa

tai-bai-hat-noi-lai-tinh-xua-

Tải miễn phí bài hát Nối Lại Tình Xưa

Nếu là fan của các ca khúc này và muôn tải nhạc vàng thì các bạn hãy nhanh tay download miễn phí bản mp3 chất lượng cao, hoặc nhạc hình mp4. Link tải hoàn toàn miễn phí và tương thích với tất cả dòng điện thoại. Đừng bỏ qua cơ hội ở hữu tuyệt phẩm hay nhất này nhé.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Tải nhạc miễn phí về máy ngay nào.

Bài hát: Nối Lại Tình Xưa

Ca sỹ : Dương Hồng Loan - Lâm Bảo Phi

2054
Tải Nhạc » Tải Nhạc Chuông » Nối Lại Tình Xưa

Bài Hát Theo Thể Lọai

  • Tan

    Tuấn Hưng

    970