Quê Hương Mùa Xuân

Download Nhạc

Quê hương mùa xuân bài hát vui nhộn và đầy ý nghĩa nói về mùa xuân đã về trên quê hương. Không khí ngày tết đang đến gần, mọi người chúc cho ngày ngày mùa bội thu, lúa tốt nặng bông, cây trái xum xuê… Được thể hiện bởi chị hai Phi Nhung tại Paris By Night 70 khá rộn ràng và đầy tình cảm. Nghe bài hát quê hương mùa xuân mp3 hoặc xem video mp4 nhạc hình chất lượng cao trên youtube để cảm nhận mùa xuân đang đến gần nhé. Bạn có thể tải bản karaoke miễn phí về cho máy điện thoại, nhạc beat không lời, tha hồ tự mình làm ca sỹ nhé.

que-huong-mua-xuan-phi-nhung

Quê hương mùa xuân Phi Nhung

Đây là bản nhạc quê hương trữ tình mang nhiều màu sắc và không khí ngày đầu xuân, được thể hiện bởi nhiều ca sỹ nổi tiếng như Quang Linh, Hà Vân và Phi Nhung, Anh Thơ, Hữu Thọ… Ca khúc quê hương mùa xuân có giai điệu rộn ràng, lời bài hát mộc mạc đúng chất quê hương vùng nông thôn. Mọi người đều trông mau tới tết để dựng nêu ăn chè, trẻ em và người lớn đều mặc áo mới, hòa vào màu sắc cánh đồng xanh mượt tạo nên một mùa xuân đầy ấm áp.

Lời bài hát Quê Hương Mùa Xuân

loi-bai-hat-que-huong-mua-xuan

Còn nhiều ca khúc nhạc xuân rất hay, cùng nhau tải nhạc miễn phí cho dế yêu để nghe những bài hát mang đầy không khí nhé. Vui đón xuân sang cùng Phi Nhung ủng hộ chị với những bản nhạc trữ tình quê hương cực kỳ hay và ý nghĩa. Ngoài ra bạn có thể cài đặt quê hương mùa xuân làm nhạc chờ, nhạc chuông nữa đấy nhé.

Tải nhạc miễn phí về máy ngay nào.

Bài hát: Quê Hương Mùa Xuân

Ca sỹ : Phi Nhung, Quang Linh, Hà Vân

2818
Tải Nhạc » Tải Nhạc Hình » Quê Hương Mùa Xuân

Bài Hát Theo Thể Lọai