Sau Tất Cả

Download Nhạc

Sau tất cả bản nhạc hit tiếp theo của nhạc sỹ Khắc Hưng, được ERIK ST.319 thể hiện khá thành công. Bài hát sau tất cả chính là tiêu đề album đầu tay của anh, ca khúc nhạc trẻ này đã nhanh chóng tạo nên sơn sóng lớn trong bảng xếp hạng zing mp3. Giai điệu nhẹ nhàng, đầy ấm áp nói về đôi tình nhân sau bao nhiêu khó khăn thì họ lại trở về với nhau. Cùng nghe sau tất cả mp3 và xem MV mp4 nhạc hình chất lượng cao, chắc chắn bạn sẽ thích ca khúc này.

sau-ta-ca-ERIK-ST.319

Sau tất cả ERIK ST.319

Số lương người nghe và ủng hộ ERIK ngày càng nhiều, chỉ trong thời gian ngắn đã xếp top 2 trong bảng xếp hạng rồi, chỉ đứng sau tâm sự với người lạ của Tiên Cookie. Tất nhiên là giới trẻ của chúng ta lại thi nhau cover bài hát sau tất cả của hoàng tử gió, tiếp đến là bản remix của các DJ, karaoke beat không lời, Doremon… tất cả đều có trên youtube. Nhạc sỹ Khắc Hưng đã hợp âm và phối khí sau tất cả quá tuyệt vời, kết hợp với giọng ca trầm ấm của ERIK nhóm ST.319 tạo nên một bài hát không thể chê vào đâu. Nào các bạn cùng nhau tải ca khúc sau tất cả về cho điện thoại ngay nhé, cài đặt làm nhạc chuông, nhạc chờ nếu bạn yêu thích.

Lời bài hát sau tất cả

loi-bai-hat-sau-tat-ca

Chỉ trải qua những khó khăn, mất mát chúng ta mới thấy ý nghĩa của nhau, sau tất cả những khó khăn, trở ngại thì trái tim ta luôn luôn sẽ thuộc về nhau. Cùng tải nhạc miễn phí về máy và nghe ca khúc đầy ý nghĩa, hãy luôn giành cho nhau những điều chân thành nhất.

Tải nhạc miễn phí về máy ngay nào.

Bài hát: Sau Tất Cả

Ca sỹ : ERIK ST.319

1842
Tải Nhạc » Tải Nhạc Hình » Sau Tất Cả

Bài Hát Theo Thể Lọai

  • Tan

    Tuấn Hưng

    970