Xuân Này Con Không Về

Download Nhạc

Xuân này con không về là bài hát nói về ngày tết nhưng lại mang đầy cảm xúc của người lính xa nhà không thể về thăm quê và gia đình được. Thể hiện ca khúc này hay nhất là ca sỹ Quang lên, Đan Nguyên và cố nhạc sỹ Duy khánh. Những người con xa xứ khi ngày xuân không thể về thăm mẹ, thăm nhà khi nghe bài hát xuân này con không về thực sự sẽ rất tâm trạng. Nếu con không về chắc mẹ buồn lắm… ngày tết đến xuân về ai cung muốn về với tổ ấm của mình, với gia đình thân yêu. Nghe xuân này con không về mp3 nhạc chất lượng cao 320kb hay bản video clip MV để cảm nhận lời bài hát nhé.

xuan-nay-con-khong-ve-quang-le

Xuân này con không về Quang Lê

Lời thất hứa của người con với mẹ, năm trước hứa sẽ về mà năm nay lại không về gặp mẹ được. Không chỉ có mẹ mà các em cũng rất mong anh trai về, đợi mong những món quà tết. Thực sự đây là ca khúc nhạc trữ tình cảm động, một bài hát nhạc vàng lay động trái tim của khá nhiều người. Nếu yêu thích xuân này con không về của Quang Lê thì mau tải miễn phí về cho dế yêu, chọn bản beat không lời để bạn có thể hát karaoke, hoặc cài đặt làm nhạc chuông, nhạc chờ cho di động.

Lời bài hát xuân này con không về

loi-bai-hat-xuan-nay-con-khong-ve

Có nhiều bạn trẻ đã chế lại lời để thể hiện tậm trang của mình, ngoài ra bản remix sôi động cũng khá hay. Ngoài bài hát xuân này con không về thì Quang Lê còn rất nhiều ca khúc nhạc vàng trữ tình hay khác. Mau tải nhạc miễn phí về điện thoại và nghe những bản tình ca của a nhé.

Tải nhạc miễn phí về máy ngay nào.

Bài hát: Xuân Này Con Không Về

Ca sỹ : Quang Lê, Đan Nguyên, Duy Khánh

2633
Tải Nhạc » Tải Nhạc Hình » Xuân Này Con Không Về

Bài Hát Theo Thể Lọai